“Phao cứu sinh” cho bệnh phổi giữa bầu không khí ô nhiễm hiện nay

hình ảnh phổi người

Hình ảnh trên chính là hình chụp lá phổi của 2 người đàn ông trung niên do bác sỹ cung cấp. Một người sống ở vùng nông thôn có không khí trong lành, còn một người sống ở thành phố đầy bụi bặm.

Cảnh báo nghiêm trọng về không khí chúng ta đang hít thở

Những người sống ở nơi ô nhiễm đang phải chịu nhiều ảnh hưởng sức khỏe nặng nề.

Hà Nội – thủy ngân lơ lửng trong không khí

Vào cuối tháng 4/2016, tại một điểm quan trắc của Tổng cục Môi trường đã phát hiện thủy ngân từ mưa axit ở Hà Nội. Thông tin này thực sự là một “cú sốc” với dư luận vì ai cũng hiểu thủy ngân độc như thế nào.

không khí nhiễm thủy ngân

Không chỉ thủy ngân, trong không khí còn có:

Ít được để ý nhưng bụi mịn (loại bụi rất nhỏ, có thể lọt qua khẩu trang) lại có khả năng đi sâu vào các phế nang phổi và gây các bệnh về đường hô hấp (trong đó có ung thư phổi), độc hại không kém thủy ngân là bao. Theo trang Aqicn.org của Đại sứ quán Mỹ, có thời điểm chỉ số bụi mịn ở Hà Nội cao gấp 7 lần so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Hồ Chí Minh – khói bụi quây thành phố

Chịu chung tình cảnh ô nhiễm như Hà Nội, báo cáo của Trung tâm Quan trắc và Phân tích Môi trường TP.HCM cho biết chỉ số CO độc hại (loại khí có thể cản trở máu chuyển oxy đến tế bào) đang ở mức báo động.

Một chỉ số khác là lượng oxy hoà tan trong nước cần thiết cho sự hô hấp năm 2015 giảm 83% so với 2014.

Hệ quả là ngày càng nhiều người mắc bệnh về phổi

Phải hít thở khói bụi độc hại hàng ngày, lá phổi dễ bị tổn thương, lâu dần gây ra viêm nhiễm. Một số bệnh phổi thường gặp là: viêm phổi, hen, viêm phế quản, tràn dịch màng phổi, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bị bệnh do việc đi lại trên đường bắt buộc phải phơi nhiễm thường xuyên với bụi bẩn, khí thải nhưng về nhà cũng không được yên.

nhiễm bụi gây bệnh phổi

bụi phả vào nhà từng đợt, lau mãi không hết

Bác Ngọc sống ở đường Tam Chinh, Hà Nội kêu than “Đường này xe cộ qua lại nhiều, xung quanh là xưởng cơ khí hoạt động ngày đêm, đôi khi lại có đội đến thi công cống rãnh. Nhà đã hạn chế mở cửa tối đa nhưng bụi cứ phả vào từng đợt, lau mãi không hết. Về được mấy năm là tôi bị bệnh phổi, cháu gái thì ho thường xuyên, hôm kia phải cho đi viện vì bị viêm phế quản cấp.”

Phương pháp phòng & chữa bệnh phổi tốt nhất

Chúng ta không thể sống nếu ngừng hít thở nên biện pháp tốt nhất là hãy tự bảo vệ lá phổi của mình:

• Ăn uống tăng sức đề kháng

• Đeo khẩu trang khi ra đường (tác dụng phòng ngừa cao nhất là khẩu trang y tế, khẩu trang có hoạt tính)

• Để chữa bệnh cũng như tăng cường chức năng phổi, thảo dược Đông y tỏ ra hữu dụng hơn cả. Đông y không chỉ chú trọng chữa triệu chứng mà còn nâng sức đề kháng toàn thân. Những yếu tố nguy cơ luôn thường trực như vậy, nếu dùng tân dược thường xuyên dễ gây nhờn thuốc và cũng không tốt cho dạ dày.

Với những bệnh thông thường như viêm phế quản, ho, hen suyễn có thể được giải quyết bằng Cao bổ phế Tâm Minh Đường: click xem cao bổ phế tác dụng tốt thế nào.

Với bệnh nặng hơn, làm tổn thương đường dẫn khí, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp như viêm phổi, tắc nghẽn phổi mãn, tràn dịch màng phổi… đòi hỏi người bệnh cần thăm khám và dùng bài thuốc đặc trị của Đông y. Một trong các bài thuốc đó là THANH PHẾ THANG được phối giữa các vị Mạch Đông, Thiên Đông, Tri Mẫu, Quất hồng, Hoàng Cầm.

thuốc chữa bệnh phổi Thanh Phế Thang

► Mạch đông thanh Tâm để bảo Phế, Thiên đông đẩy thủy để nuôi Phế, một đằng cứu ở trên, một bên giúp ở dưới nhờ đó, Phế được thuốc nhu nhuận, tăng nhiều nước dịch, Phế không bị táo mà đờm tự nhiên tiêu.

► Các vị thuốc đều có tính kháng khuẩn, khử trùng các lỗ khí, làm tăng mô liên kết và mô phổi nói riêng, do đó nó làm tăng sự đề kháng của cơ thể với bệnh.

►THANH PHẾ THANG đang được Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường áp dụng chữa bệnh có hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Sau 6 ngày giảm được từ 60% triệu chứng, nếu cơ địa hợp thuốc có thể giảm tới 80%

► Giá bán 1 liệu trình dùng trong 10 ngày là 600.000đ

Bệnh phổi có nhiều loại khác nhau nên phương pháp điều trị cũng khác nhau. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp bác sỹ đông y để được tư vấn cụ thể phác đồ điều trị cho trường hợp của mình theo địa chỉ:

địa chỉ nhà thuốc

Chương trình khuyến mãi đặc biệt
Mời các bạn nhập mã abcT25 để được giảm giá100,000 VNĐ