Trướng bụng buồn nôn do bệnh dạ dày khiến người bệnh khổ sở thế nào?

16:32:07 - 16/11/2017 - Đăng bởi admin

Khi bị viêm loét dạ dày người bệnh sẽ gặp những triệu chứng như chướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu, rối loạn đại tiện đi kèm với những cơn đau bụng khiến người bệnh khổ sở trong sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là chia sẻ của chú Phạm Văn Ngọc về nỗi khổ của bản thân khi mắc những triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày.

⇒ Cách để biết bệnh kiết lỵ là gì nguy hiểm không trong 60 giây hoặc ít hơn

Nỗi khổ khi mang bệnh trướng bụng do dạ dày suốt 8 năm

Trướng bụng  buồn nôn do bệnh dạ dày khiến người bệnh khổ sở thế nào?

Chú Phạm Văn Ngọc năm nay đã hơn 50 tuổi, nhưng nhìn chú vẫn rất nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ và nồng hậu. Nhưng chỉ có một điều khiến chú không vui. Đó chính là tình trạng bệnh tật của mình. Chú kể về việc căn bệnh này đã theo chú đằng đẵng 8 năm nay. Chú kể: “8 năm về trước, do công việc hay phải tiếp khách nên hay dùng rượu bia lại thêm thói quen hay uống cafe sáng khiến chú Ngọc bắt đầu bị đau tức, chướng hơi. đầy bụng, ăn không tiêu… đặc biệt khi ăn đồ cay nóng, lúc đói hoặc sau khi ăn no”.

Ban đầu, những triệu chứng đau tức âm ỉ, chướng bụng cứ đến rồi qua đi nhanh chóng nên chú cũng nghĩ chỉ là vấn đề rối loạn tiêu hóa nhẹ nên chủ quan. Thế nhưng những cơn đau cứ đến ngày càng nhiều, dồn dập. Đau tức đến quặn bụng, bao tử thì bỏng rát, bụng thì đầy ấm ách khó chịu khiến chú cảm thấy rất cực. Căng thẳng nghĩ lại thời điểm đó, chú nói: “Những cơn đau đến nhiều vào nửa đêm, đau như không chịu nổi, người thì nôn nao, khó chịu, muốn ói khiến chú trằn trọc, không thể ngủ nổi, thức trắng cả đêm vậy”.

Chú tiếp tục đi khám tại 1 số bệnh viện tư nhân khác thì kết quả vẫn không có gì thay đổi: viêm loét dạ dày, bao tử do vi khuẩn HP và phải uống kháng sinh. Chú chia sẻ: “Gần 6 năm kiên trì điều trị bằng thuốc Tây, uống kháng sinh quá trời nhưng cứ uống vào thì đỡ ngay lúc đó xong rồi đâu lại vào đó, vi khuẩn HP thì xét hoài không hết. Vết loét thì mỗi ngày một sâu và rộng hơn khiến chú lo lắm, người thì cứ còm nhom. No cũng đau, đói cũng đau, mặt mũi lúc nào cũng căng thẳng dù chú đã kiêng khem rượu bia, đồ chua, cay, nóng…”.

Dùng thuốc tây không khỏi chuyển qua thầy dân gian cũng không khá hơn

Lên trên mạng tìm hiểu, chú Ngọc mua nghệ và mật ong về ăn, nhưng những cơn đau, đầy hơi, chướng bụng chỉ giảm phần nào rồi lại đâu vào đấy, bao tử thì vẫn nóng rát hàng đêm khiến chú không thể ngủ nổi.

Tìm hiểu nhiều thông tin, chú thấy viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP tái đi tái lại lâu năm rất hay biến thành ung thư nếu không trị triệt để nên chú quyết tâm đi tìm giải pháp cho chính mình.

Được người thân giới thiệu chú biết đến loại thuốc của Tâm Minh Đường. Chú mua 2 liệu trình về uống thấy các triệu chứng của bệnh như chướng bụng, đầy bụng, ợ chua, ăn không tiêu, đau tức bụng ngày một thuyên giảm. Đến nay các triệu chứng của bệnh hầu như không còn.

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ