Bài tập giảm béo bụng siêu tốc, thử liền để thấy kết quả mỹ mãn

14:22:09 - 15/04/2016 - Đăng bởi admin

Đối với chị em phụ nữ ngồi làm việc tại văn phòng thì mỡ bụng luôn là kẻ thù số 1 khiến vóc dáng trở nên xấu xí và mất đi vẻ đẹp. Vậy ăn kiêng, thuốc giảm cân liệu rằng có bằng bài tập giảm béo siêu tốc với Pilates hay không? Chúng ta hãy cùng thử xem ngay phương pháp tập luyện đơn giản này nhé!

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

4 bài tập giảm béo bụng siêu tốc nên thử

4 bài tập mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây, có tác dụng tích cực đến quá trình trao đổi chất, rèn luyện các nhóm cơ chắc khỏe. Bên cạnh đó, chỉ cần điều chỉnh một chút chế độ dinh dưỡng thì nhất định mỡ bụng sẽ sớm bái bai bạn nhanh thôi.

Bài tập đứng tấn

Đứng tấn được biết tới là một trong những bài tập giảm béo bụng siêu tốc được lòng các chị em phụ nữ, giúp đôi chân trở nên dẻo dai hơn. Đặc biệt, bài tập này bạn có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà.

Bài tập đứng tấn
Bài tập đứng tấn

Đứng trên sàn với hai chân mở rộng, sao cho mũi chân đều hướng ra bên ngoài tạo thành một góc 45 độ, lưng thẳng và ngực hơi ưỡn về phía trước. Bài tập này sẽ đạt hiệu quả hơn nếu như bạn kết hợp thêm hai quả tạ nhỏ.

Từ từ hạ thấp đầu gối, sao cho sức mạnh tập trung vào cơ đùi và hông. Lúc này, đùi song song với mặt sàn thì dừng lại. Giữ nguyên tư thế trong 10 đến 15 giây, sau đó đứng thẳng dậy. Thực hiện lại động tác khoảng 15 lần.

Bài tập hít đất thu gối

Bài tập này có tác dụng giúp tăng cường sức mạnh của vùng cơ bụng. Nếu như bạn đang muốn giảm béo bụng cấp tốc, vậy thì đừng ngần ngại mà hãy làm bạn với động tác này ngay nhé, tuy rằng lúc đầu sẽ hơi đau một chút lúc đầu nhưng dần dần bạn sẽ quen.

Bài tập hít đất thu gối
Bài tập hít đất thu gối

Thực hiện hai tay đặt trên sàn, hai chân thẳng và mở rộng bằng vai, đầu ngẩng cao, mắt hướng về phía trước. Từ từ di chuyển đầu gối trái về phía ngực rồi trở về vị trí ban đầu. Đổi chân, thực hiện liên tục với hai chân.

Bài tập bụng dưới

Đối với những bạn có phần bụng dưới và phần hông to nên thực hiện bài tập giảm béo bụng siêu tốc này. Đây là bài tập không những giúp bạn giảm mỡ bụng, mà nó còn tác dụng tới phần bắp chân và cơ tay thêm dẻo dai.

Bài tập bụng dưới
Bài tập bụng dưới

Bắt đầu với tư thế nằm thẳng trên sàn nhà, đưa hai tay ra phía sau gáy, từ từ nâng hai chân lên cao so với mặt sàn, sau đó đưa chân sang bên phải. Trở về tư thế đầu rồi di chuyển chân sang bên trái. Thực hiện liên tục động tác này từ 10 đến 15 lần.

Bài tập đá chân sau

Đây là bài tập khiến mỡ thừa bị đốt cháy nhanh chóng, đồng thời giúp cột sống chắc khỏe hơn.

Bài tập đá chân sau
Bài tập đá chân sau

Thực hiện chống cả hai tay lên trên sàn, quỳ hai đầu gối xuống sao cho phần lưng được thả lỏng tối đa. Chân và thân tạo thành một góc 90 độ so với  sàn nhà. Đưa chân phải ra phía sau, còn tay trái giơ ra phía trước, khi thực hiện động tác này nhớ là thắt chặt cơ bụng, hóp bụng lại. Giữ nguyên động tác trong 5 đến 10 giây, đổi chân và tay, thực hiện lại từ 8 đến 10 lần.

>> Xem thêm: Ăn gì để giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo khỏe mạnh?

nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh zona như thế nào để thực sự hiệu quả

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ