Bài tập giúp bổ thận, dưỡng tim chỉ nhờ kiễng chân 3 phút mỗi ngày

15:22:35 - 05/05/2016 - Đăng bởi admin

Thận là cơ quan phải hoạt động liên tục để thực hiện bài tiết nước tiểu, lưu thông máu và khí huyết. Nhưng chỉ cần bạn thực hiện kiễng chân trong 3 phút mỗi ngày sẽ chính là bài tập giúp bổ thận, dưỡng tim cực kì tốt đấy nhé.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Đặc biệt, đối với bệnh nhân bị thận có dấu hiệu phù nếu như thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng, triệu chứng này sẽ khỏi hoàn toàn, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

➤➤   Thuốc bổ thận tráng dương nào tốt nhất nên sử dụng 2017

Thuốc bổ thận tráng dương hiện nay người sử dụng không còn ngượng ngùng nữa vì ngày càng trở nên phổ biến, nên đây chính là vấn đề được đem ra tham khảo và tư vấn cho những đấng mày râu đang có nhu cầu tìm cho mình một loại thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay.

Vì sao kiễng chân 3 phút/ ngày lại là bài tập giúp bổ thận?

Kiễng chân là động tác được thực hiện với 2 bước cơ bản, nâng gót chân lên cho tới khi các cơ căng ra thì bạn từ từ hạ chân xuống để cơ bắp được thả lỏng. Đây là phương pháp bổ thận rất tốt để nâng cao sự dẻo dai của bắp chân, đồng thời giúp chân trở nên thon gọn hơn.

Kiễng chân là động tác được thực hiện với 2 bước cơ bản
Kiễng chân là động tác được thực hiện với 2 bước cơ bản
  • ➤ Hơn nữa, khi thực hiện động tác này sẽ có tác dụng giúp máu được lưu thông tới tim hiệu quả, điều tiết huyết áp, dịch trong cơ thể hoạt động và phân bố khắp cơ thể, giảm triệu chứng phù do bệnh thận. Chỉ cần thực hiện kiễng chân mỗi ngày sẽ có tác dụng giúp điều trị bệnh và tăng cường sự khỏe mạnh của cơ thể.
  • ➤ Một bộ sách cổ về trung y đã chỉ ra rằng phương pháp kiễng chân có tác dụng “lợi hung trung” có nghĩa là tốt cho tim, thận, gan và giúp tinh thần được thư giãn hơn. Kích thích vào 3 kinh là thái âm tỳ kinh, thiểu âm thận kinh và quyết âm gan kinh. Cả ba bộ phận này đều có tác dụng vô cùng quan trọng đến khí huyết, thân thể và tinh thần.

Các bước thực hiện động tác kiễng chân

Các bước thực hiện động tác kiễng chân
Các bước thực hiện động tác kiễng chân
  • ➤ Đứng hai chân song song trên mặt sàn, với mũi chân hơi hướng ra phía trước, lúc này đầu gối hơi chùng và buông lỏng một chút. Thực hiện thả lỏng với bàn chân đặt bằng phẳng trên sàn.
  • ➤ Nâng cao gót chân lên khỏi mặt sàn, trong khi đó người thẳng, hai tay đặt ở eo, ngực ưỡn ra trước, hít vào, bụng hóp vào.
  • ➤ Từ từ thả lỏng phần cơ lưng, hạ gót chân xuống sàn, nhưng chưa đặt hoàn toàn chân xuống sàn, thở ra. Thực hiện lại động tác này 7 lần. Sau đó, đặt nhẹ nhàng chân xuống sàn rồi thực hiện lại từ 1 cho đến 3 lượt nữa.
Bài tập giúp bổ thận, kích thích những kinh mạch tại thận
Bài tập giúp bổ thận, kích thích những kinh mạch tại thận

➤➤   4 bài thuốc bổ thận âm từ món ăn đơn giản hằng ngày

Người xưa thường có câu phòng bệnh còn hơn chữa bệnh đúng vậy hãy bão vệ sức khỏe khi bạn chưa có dấu hiệu của bệnh. Ngoài việc dùng các loại thuốc bổ thận âm như hiện nay nhiều người vẫn áp dụng thì bạn nên lưu ý những món ăn mà chúng tôi sắp nói đến dưới đây nó cũng là những bài thuốc bổ thận âm rất tốt hơn nữa cải thiện nhanh tình trạng bệnh

Đây là bài tập giúp bổ thận tráng dương, kích thích những kinh mạch tại thận, điều âm dương, thanh nhiệt, chống nóng, cân bằng, giúp tăng cường trí lực, đầu óc tỉnh táo, trừ phiền muộn và giữ gìn vẻ đẹp rất hiệu quả. Đối với bài tập này, bạn hoàn toàn có thể tập ở mọi nơi, mọi lúc nhất là tại văn phòng. Rất tốt dành cho những người thường xuyên phải ngồi nhiều.

Xem thêm : https://caothaoduoc.com/bo-than-trang-duong-bai-thuoc-dan-gian.html

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ