Bệnh gout và chuyện quan hệ tình dục – “đừng có đùa với các anh”

10:31:49 - 12/01/2017 - Đăng bởi Thiên Phú

Bệnh gout được gọi là căn bệnh “ thời hiện đại” bởi trường hợp mắc bệnh ngày càng nhiều, đặc biệt có xu hướng xuất hiện ở những người trẻ. Người mắc bệnh gout không chỉ gặp khó khăn trong những hoạt động thường ngày mà còn lo lắng bởi ảnh hưởng giữa bệnh gout và chuyện ấy. Cùng tham khảo bài viết bệnh gout và chuyện quan hệ tình dục – “đừng có đùa với các anh” để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé !

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Bệnh gout ảnh hưởng rất lớn đến chuyện "yêu"
Bệnh gout ảnh hưởng rất lớn đến chuyện “yêu”
  1. Khái quát về bệnh gout

Bệnh gout được hình thành do nồng độ axit uric trong máu tăng, làm chậm lại sự tổng hợp purin dẫn đến các tinh thể muối bị tích tụ trong một thời gian nhất định lắng đọng lại bao quanh các khớp gây đau đớn. (Purin là chất có trong một số loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày như nội tạng: gan, thận; có nhiều trong cá thu; một phần nhỏ có trong các loại gia cầm).

Bệnh gout cũng như bất kỳ loại bệnh nào khác đều gây ra những mệt mỏi, đau đớn cho cơ thể. Đến một giới hạn nhất định đều có khả năng làm suy giảm ham muốn trong “chuyện ấy”.

Bệnh gout có cái giai đoạn phát triển bệnh khác nhau. Tùy từng giai đoạn mà mức độ ảnh hưởng giữa bệnh gout và chuyện ấy cũng thay đổi tương ứng.

  1. Các giai đoạn và mức độ ảnh hưởng của bệnh gout và chuyện ấy

Giai đoạn đầu: Nồng độ axit uric có dấu hiệu tăng, nhưng hầu hết đều không tiến triển thành bệnh gout. Ở giai đoạn này triệu chứng bệnh gout chưa biểu hiện rõ. Vì thế chưa tác động nhiều đến sinh hoạt của các cặp đôi.

Giai đoạn hai: Xuất hiện các cơn gout cấp do sự tổng hợp purin dẫn đến hình thành các tinh thể muối ngưng tụ tại các khớp gây viêm khớp cấp. Người bệnh sẽ gặp những cơn đau dữ dội ở đầu ngón chân, thường sưng và tấy đỏ và xảy ra đột ngột vào ban đêm.

Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng do bệnh gout
Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng do bệnh gout

Tâm lý người bệnh lúc này vì đau đớn phát sinh trong người mà dễ cáu gắt, nổi nóng hơn, ham muốn cũng phần nào suy giảm. Bởi trong giai đoạn này, các cơn đau sẽ liên tục xuất hiện. Nếu không áp dụng cách trị bệnh gout nhanh và tức thời thì bệnh sẽ tiến triển nhanh, ảnh hưởng nặng nề tới bệnh gout và chuyện ấy.

Giai đoạn ba: Các khớp bị tổn thương theo mức độ tăng dần. Axit uric tích tụ thành các hạt urat phát triển nhanh, các khớp đã cứng lại. Mọi hoạt động đều đau đớn và vô cùng khó khăn, ngay cả cử động.

Mặt khác, đến giai đoạn ba, người bệnh phải thiết lập một chế độ dinh dưỡng mới với sự kiêng khem hà khắc. Cơ thể không chỉ mệt mỏi vì gout mà còn vì tâm lý khổ sở khi phải nhịn ăn hoặc hạn chế các món ăn yêu thích.

Do đó, nhu cầu trong “chuyện ấy” ở thời kỳ này đã giảm đi nhiều. Nếu phát sinh nhu cầu, cần lựa chọn cũng như thay đổi tư thế phù hợp, tránh những ngày xuất hiện cơn gout cấp để “chuyện ấy” của bạn được thoải mái hơn.

Giai đoạn bốn: Bệnh gout trong giai đoạn bốn đã trở thành mãn tính do các hạt tophi( cục u do tinh thể muối tích tụ) phát triển, phình to làm các khớp chi biến dạng nặng nề. Số người bệnh có nguy cơ bị dị tật hoặc tàn phế rất lớn.

Không chỉ có vậy, trong cơ thể người, thận có nhiệm vụ đào thải. Khi một lượng lớn acid uric đào thải qua thận sẽ tích tụ lại, là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh sỏi thận, làm suy giảm chức năng thận trầm trọng.

Nam giới mắc các bệnh tiết tinh, di tinh đều có nguồn gốc từ thận. Đây là căn nguyên để lý giải vì sao bệnh nhân mắc gout đa số đều bị yếu sinh lý. Ham muốn trong “chuyện ấy” suy giảm trầm trọng bởi những đau đớn do gout gây ra.

  1. Phương pháp cải thiện cho bệnh gout và chuyện ấy

Nên sử dụng thảo dược để điều trị bệnh gút
Nên sử dụng thảo dược để điều trị bệnh gút

Bệnh gout không trực tiếp cản trở cũng như hạn chế ham muốn trong mật ngọt hôn nhân của mỗi người. Tuy nhiên nó lại là nguyên nhân làm suy giảm ham muốn cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến “chuyện yêu”.

Để cân bằng giữa bệnh gout và chuyện ấy, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ trong việc theo dõi tình trạng bệnh. Ngoài ra, thay đổi chế độ dinh dưỡng và thực hiện nghiêm ngặt cũng giúp người bệnh giảm đau đớn, tăng cường ham muốn trong “chuyện ấy” hơn.

>> [Dành Cho Người Bệnh Gút]  Những điều bạn chưa biết về bệnh gút mãn tính

giải pháp cho bệnh zona thần kinh ở trẻ em

Từ khóa:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ