Chữa bệnh phổi trong thời buổi “ô nhiễm” như thế nào?

Bệnh phổi đang ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển khi mà bầu không khí chúng ta hít thở ngày càng ô nhiễm

Hình ảnh trên chính là hình chụp lá phổi của 2 người đàn ông trung niên do bác sỹ cung cấp. Một người sống ở vùng nông thôn có không khí trong lành, còn một người sống ở thành phố đầy bụi bặm.

hình ảnh phổi người

Cảnh báo nghiêm trọng về không khí chúng ta đang hít thở

Những người sống ở nơi ô nhiễm đang phải chịu nhiều ảnh hưởng sức khỏe nặng nề.

Hà Nội – thủy ngân lơ lửng trong không khí

Vào cuối tháng 4/2016, tại một điểm quan trắc của Tổng cục Môi trường đã phát hiện thủy ngân từ mưa axit ở Hà Nội. Thông tin này thực sự là một “cú sốc” với dư luận vì ai cũng hiểu thủy ngân độc như thế nào.

không khí nhiễm thủy ngân

Không chỉ thủy ngân, trong không khí còn có:

Ít được để ý nhưng bụi mịn lại có khả năng đi sâu vào các phế nang phổi và gây các bệnh về đường hô hấp. Đã từng có trường hợp một phụ nữ hoảng hốt vì phim chụp xuất hiện một vết nám phổi to do bụi. Chị này ra đường lúc nào cũng đeo khẩu trang 2 lớp nhưng bác sỹ xác định là khẩu trang vải chị dùng chỉ ví được với đồ thời trang, đeo để mua an tâm thôi chứ không ngăn được bụi mịn.

Hồ Chí Minh – khói bụi quây thành phố

Chịu chung tình cảnh ô nhiễm như Hà Nội, báo cáo của Trung tâm Quan trắc và Phân tích Môi trường TP.HCM cho biết chỉ số CO độc hại (loại khí có thể cản trở máu chuyển oxy đến tế bào) đang ở mức báo động.

Một chỉ số khác là lượng oxy hoà tan trong nước cần thiết cho sự hô hấp năm 2015 giảm 83% so với 2014.

Hệ quả là ngày càng nhiều người mắc bệnh về phổi

Phải hít thở khói bụi độc hại hàng ngày, lá phổi dễ bị tổn thương, lâu dần gây ra viêm nhiễm. Một số bệnh phổi thường gặp là: viêm phổi, hen phế quản, viêm phế quản, tràn dịch màng phổi, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nám phổi.

Bị bệnh do việc đi lại trên đường bắt buộc phải phơi nhiễm thường xuyên với bụi bẩn, khí thải nhưng về nhà cũng không được yên.

nhiễm bụi gây bệnh phổi

bụi phả vào nhà từng đợt, lau mãi không hết

Bác Ngọc sống ở đường Tam Chinh, Hà Nội kêu than “Đường này xe cộ qua lại nhiều, xung quanh là xưởng cơ khí hoạt động ngày đêm, đôi khi lại có đội đến thi công cống rãnh. Nhà đã hạn chế mở cửa tối đa nhưng bụi cứ phả vào từng đợt, lau mãi không hết. Về được mấy năm là tôi bị bệnh phổi, cháu gái thì ho thường xuyên, hôm kia phải cho đi viện vì bị viêm phế quản cấp.”

Phương pháp phòng & chữa bệnh phổi tốt nhất

Chúng ta không thể sống nếu ngừng hít thở nên biện pháp tốt nhất là hãy tự bảo vệ lá phổi của mình:

• Ăn uống tăng sức đề kháng

• Đeo khẩu trang khi ra đường (tác dụng phòng ngừa cao nhất là khẩu trang y tế, khẩu trang có hoạt tính)

• Để chữa bệnh cũng như tăng cường chức năng phổi, thảo dược Đông y tỏ ra hữu dụng hơn cả. Đông y không chỉ chú trọng chữa triệu chứng mà còn nâng sức đề kháng toàn thân. Những yếu tố nguy cơ luôn thường trực như vậy, nếu dùng tân dược thường xuyên dễ gây nhờn thuốc và cũng không tốt cho dạ dày.

Giờ đây thuốc Đông y chữa bệnh phổi đã được cải tiến, người bệnh có thể cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 5-10 ngày điều trị. Có được điều này là nhờ các dược chất được cô đọng với liều cao ở nhiệt độ lý tưởng 550C thành Cao bổ phế Tâm Minh Đường: click xem cao bổ phế tác dụng tốt thế nào.

tác dụng cao bổ phế

Ngoài tác dụng làm giảm ho, trừ đờm, đông y gọi là Tả (hay chính là giảm triệu chứng trong Tây y) Cao bổ phế Tâm Minh Đường còn chú trọng tới tác dụng Bổ, khôi phục được chức năng của các tạng phủ liên quan như tác dụng Bổ phế.

► Các thành phần kim ngân hoa, bách bộ, cát cánh, trần bì, cải trời, kinh giới, la bạc tử, tang bạch bì thanh Tâm để bảo Phế, đẩy thủy để nuôi Phế, nhờ đó Phế được thuốc nhu nhuận, tăng nhiều nước dịch, Phế không bị táo mà đờm tự nhiên tiêu.

► Thảo dược có tính kháng khuẩn, khử trùng các lỗ khí, làm tăng mô liên kết và mô phổi nói riêng, do đó nó làm tăng sự đề kháng của cơ thể với bệnh.

CAO BỔ PHẾ đang được Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường áp dụng chữa bệnh có hiệu quả cho nhiều bệnh nhân

Liệu trình tối thiểu 8-12 ngày điều trị sử dụng 200g cao . Giá: 350.000đ

► Miễn phí chuyển phát toàn quốc. Chuyển hàng thu tiền tại nhà!

Liên hệ tư vấn về cách chữa bệnh phổi và mua thuốc tại đây

địa chỉ tmđ

Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ