Cách dùng cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ

09:55:11 - 02/03/2017 - Đăng bởi admin

Những thông kê gần đây nhất cho thấy số lượng người mắc bệnh máu nhiễm mỡ dang tăng dần không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới. Để điều trị căn bệnh này, các bệnh nhân không chỉ tốn tiền bạc của cải mà còn cả thời gian để bệnh có thể khỏi hẳn.

Hiện nay, một phát hiện mới trong việc sử dụng cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ đã được chứng minh, từ đó hứa hẹn 1 phương pháp chữa bệnh không tốn kém.

Bạn biết gì về cây xạ đen Hòa Bình

Về cây xạ đen

Cây xạ đen được tìm thấy trên vùng cao
Cây xạ đen được tìm thấy trên vùng cao

Đây là giống thảo dược theo họ bụi dây, cây có thể dài từ 5m đến 10m. Cây có nhiều ở vùng tây bắc Việt Nam thuộc các tỉnh như Hòa Bình, Ninh Bình, Quảng Nam,… Giống cây này phát triển tốt nhất nếu được sinh trưởng ở độ 1000m đến 1500m. Lá xạ đen có lá dày màu xanh nhưng đậm và có phớt sắc tím, trong khi thân cây có màu sẫm. Thân và lá là 2 bộ phận chuyên dùng để làm nguyên liệu trị nhiều bệnh khác nhau.

Một số công dụng của cây xạ đen

Công dụng nổi bật cũng được khoa học chứng minh từ loài cây này chính là tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nhờ dược chất kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư, có nhiều công trình nghiên cứu đã được công khai trong nước và trên thế giới.

Bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ có thể sử dụng cây xạ đen
Bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ có thể sử dụng cây xạ đen

Cây xạ đen còn tốt cho bệnh nhân bị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan. Cây xạ đen bên cạnh việc điều trị các căn bệnh nghiêm trọng thì còn có thể được dùng để làm thuốc chống viêm nhiễm ha kháng khuẩn rất tốt. Ngoài ra những bệnh nhân bị tăng huyết áp có thể sử dụng thảo dược này để cân bằng lại. Dĩ nhiên không thể thiếu công dụng thanh lọc cơ thể, trị mụn cho phái đẹp và chữa bệnh máu nhiễm mỡ cũng rất tốt.

Cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ

Bệnh máu nhiễm mỡ xảy ra khi bệnh nhân tiêu thụ quá nhiều chất béo có từ thức ăn hàng ngày, cộng thêm việc ít vận động càng khiến lượng máu xuất hiện lượng cholesterol tăng cao khiến cho họ hay bị đau đầu, chóng mặt, mất cân bằng, thở nhanh…

Có thể sắc nước từ lá và thân xạ đen khô làm thức uống trị bệnh
Có thể sắc nước từ lá và thân xạ đen khô làm thức uống trị bệnh

Bệnh máu nhiễm sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thông thường của bệnh nhân cũng như tác động xấu đến năng suất làm việc và khả năng tiếp thu nên cần điều trị. Cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ đã được chứng minh từ công trình nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung tại Việt Nam nên có thể sử dụng cây như nguyên liệu hỗ trợ trị bệnh. Khám phá của giáo sư cho thấy, với việc sử dụng lá từ cây xạ đen, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan có thể thuyên giảm.

Cây xạ đen chữa ung thư gan

Có thể sắc lấy nước từ lá xạ đen tươi hoặc từ thân và lá xạ đen phơi khô để làm nước uống hàng ngày nhằm trị bệnh, tuy nhiên cần chú ý chỉ uống nước sắc trong ngày tuyệt đối không để qua ngày hôm sau vì nước có thể bị thiu. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng nước lá thì không được ăn rau muống vì như thế công dụng của cây xạ đen sẽ bị ngăn chặn.

Cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ đã được chứng minh!

bị zona ở mắt phải kiêng những gì?

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ