Cao phong thấp TMĐ

Cao phong thấp TMĐ

Danh mục: Sản phẩm Từ khóa: .
Cao phong thấp TMĐ đặc trị: •    Người bị tê mỏi chân tay, đau vai gáy , đau lưng mỏi gối . •    Người lớn tuổi xương yếu. •    Người bị xưng đỏ các khớp do bệnh GOUT
Giá cũ :220,000 VNĐ
Giá mới : 170,000 VNĐ

Hỗ trợ mua hàng: 024.6297.7923

Trả hàng

Khi sản phẩm có lỗi

Chuyển hàng

Miễn phí toàn quốc

Nhận hàng mới thu tiền

Chuyển hàng ngoại tỉnh

Thanh toán

Dễ dàng

Thông tin chi tiết

Phong thấp là loại bệnh đặc thù của những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. Bệnh danh của đông y là tý chứng nghĩa là khí huyết bế tắc không lưu thông được mà sinh bệnh.

Nguyên nhân bên ngoài là các yếu tố độc hại của môi trường, mà đại diện là 6 loại khí: Phong (gió), hàn (lạnh), thử (nắng), thấp (ẩm thấp), táo (khô), hỏa (nhiệt). Bình thường chúng cân đối hài hòa duy trì sự sống, nếu mất cân đối chúng trở thành tà khí gây bệnh.

Ngoài ra, nguyên nhân bên trong là do 7 yếu tố thất tình (cảm xúc thái quá) như: Vui, buồn, lo nghĩ, yêu thương, giận hờn, thương xót, kinh sợ; cũng gây tác động không nhỏ, ảnh hưởng đến bệnh.

Cao trị phong thấp Tâm Minh Đường

Thành phần chính: Vỏ gạo, đơn gối hạc, cỏ xước, ké đầu ngựa, kim tiền thảo, dây đau xương

Danh y Tuệ Tĩnh từ xưa đã trọng dụng các vị thuốc nam như cỏ xước, ké đầu ngựa, đơn gối hạc, dây đau xương để chữa bệnh đau xương khớp, phong thấp, tê bì. Cao phong thấp Tâm Minh Đường đã kết hợp những vị thuốc này với các vị hoạt huyết, bổ thận như vỏ gạo, kim tiền thảo điều trị bệnh lại càng toàn diện.

Công dụng: Thông kinh, hoạt lạc, trị phong thấp, nâng cao khả năng tự tái tạo và tăng khả năng tiết chất nhầy giúp cho khớp hoạt động trơn tru.

Chủ trị:

  • Các chứng sưng, đau, tê, nhức, mỏi cơ xương khớp do phong hàn thấp gây ra
  • Thoái hóa khớp
  • Hạn chế vận động, teo cơ, đau dây thần kinh do trúng hàn tà

Liều dùng: 1 thìa cafe/ lần sau ăn 15 phút ngày dùng 3 lần

 

Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ