Cách chữa bệnh suy thận bằng khí công cực kỳ hiệu quả

15:38:46 - 24/03/2017 - Đăng bởi admin

Bệnh suy thận ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người, hiện nay có nhiều cách để chữa trị bệnh thận trong đó chữa suy thận bằng khí công đang được rất nhiều người áp dụng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp chữa suy thận bằng khí công qua bài viết dưới đây nhé!

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Chữa suy thận bằng khí công

Chữa suy thận bằng khí công

  • ➤ Thận là một cơ quan vô cùng quan trọng của con người, thận có chức năng lọc máu và nước tiểu. Suy giảm chức năng thận khiến cho chức năng lọc máu và nước tiểu của thận bị ảnh hưởng tới các chức năng của các bộ phận khác trong cơ thể khiến cho sức khỏe bệnh nhân bị suy giảm nghiêm trọng nên cần phải được phát hiện và điều trị kịp thời .
  • ➤ Hiện nay có nhiều phương pháp chữa suy thận bằng cả Đông y và Tây y trong đó phương pháp trị suy thận bằng Tây y được đánh giá là chỉ có thể giải quyết được phần ngọn của căn bệnh chứ không đi chữa trị sâu xa bên trong, tận gốc của bệnh suy thận nên hiệu quả chữa bệnh chỉ được phần nào.
  • ➤ Biện pháp chữa suy thận bằng khí công là phương pháp được rất nhiều người sử dụng để chữa suy giảm chức năng của thận một cách hiệu quả.

➤➤   Triệu chứng suy thận cực kỳ nguy hiểm bạn cần biết

Thận có vai trò giúp loại bỏ những chất độc trong máu ra bên ngoài thông qua đường tiểu. Nhưng khi thận bị giảm chức năng hoạt động, lượng chất thải trong máu sẽ bị tích tụ gây ra ngứa da và xuất hiện những nốt phát ban khó chịu.

Các bài tập chữa suy thận bằng khí công

Hiện nay một số bài luyện tập để chữa suy thận bằng khí công phải kể đến như: bài tập tăng cường chức năng cho cột sống, bài tập kết nối tâm thận, bài tập thông chu thiên và bài tập xoa mệnh môn thận.

Nhiều người sử dụng các bài tập khí công để chữa suy thận hiệu quả
Nhiều người sử dụng các bài tập khí công để chữa suy thận hiệu quả

  • ➤ Trong các bài tập chữa suy thận bằng khí công thì bài tập kết nối tâm thận được nhiều người chọn lựa luyện tập, người bệnh chỉ cần ngồi thiền yên tĩnh dưới sàn sau đó quan sát và thở hơi đan điền ( ở khu vực khoang bụng dưới ) để cho tâm thận được yên ắng. Người bệnh tiến hành hít sâu để vận khí xuống Đan điền và thở ra để đẩy luồng khí sang Mệnh môn, mỗi lần thực hiện thở khoảng 20 nhịp thở.
  • ➤ Bài tập kết nối tâm thận giúp thận được tĩnh, khí sẽ được vận xuống Đan điền và sang Mệnh môn
  • ➤ Ngoài bài tập kết nối tâm thận thì bài tập chữa suy thận bằng khí công bằng cách thông chu thiên cũng có nhiều người thực hiện. Bệnh nhân tiến hành hít vào từ ấn đường sau đó dẫn khi sang Mệnh môn và dần cảm nhận được luồng khí đang chạy trong cột sống xông lên não

➤➤   Mẹo chữa suy thận mạn đơn giản và hiệu quả

Hiện tại các loại thuốc điều trị suy thận chỉ có tác dụng cầm cự tạm thời, giải quyết phần ngọn bên trên mà không thể giải quyết được phần gốc rễ bên trong, vì vậy sớm hay muộn bệnh nhân cũng sẽ phải lựa chọn phương pháp CHẠY THẬN hoặc GHÉP THẬN để duy trì mạng sống.

Tại sao khí công tốt cho bệnh nhân suy thận

  • ➤ Vì thận vốn được coi là tạng phủ gốc có chức năng duy trì sự sống và có Mệnh môn là trong tâm ( Mệnh môn là cửa của cuộc sống ) và là ngôi nhà âm dương, trung tâm của thủy và hỏa nên thận được coi là sinh mệnh của con người
  • ➤ Những bài tập khí công giúp cho con người vận chuyển được dòng sinh khí bên trong cơ thể, từ tâm thận cho đến các cơ quan khác, đả thông kinh mạch giúp bình tâm hòa khí, rồi điều chỉnh nguồn năng lượng của toàn thân từ đó hợp nhất nguồn tinh khí bổ dưỡng tại thận giúp thận khỏe mạnh.
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ