Dấu hiệu suy thận, thủ phạm số 1 làm chuyện ấy suy theo

14:08:01 - 11/04/2016 - Đăng bởi admin

Khi mà cuộc sống đang ngày càng trở nên hối hả và bận rộn như hiện nay thì tuyến thượng thận cũng rất dễ phải hoạt động quá tải. Dần dà, những độc tố trong cơ thể không được đào thải ra bên ngoài sẽ dẫn đến những dấu hiệu suy thận làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả thể chất lẫn tinh thần.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Dấu hiệu suy thận và “chuyện ấy”

Khi có dấu hiệu suy thận cũng đồng nghĩa với việc thận bị suy giảm và nó có quan hệ mật thiết với “chuyện ấy”. Theo như US News cũng đã nhận định rằng, tuyến thượng thận có vị trí nằm ở ngay phía trên của thận, nó có chức năng giúp sinh ra 50 loại hoóc môn khác nhau đều rất quan trọng và cần thiết để duy trì sự hoạt động của cơ thể được đảm bảo.

Suy thận thượng là một trong những dấu hiệu có thể làm ảnh hưởng tới ham muốn trong chuyện ấy
Suy thận thượng là một trong những dấu hiệu có thể làm ảnh hưởng tới ham muốn trong chuyện ấy

Nếu như bạn thường xuyên bị áp lực, căng thẳng, xuất hiện triệu chứng mệt mỏi thì cần phải tới gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của thận ngay. Ngoài ra nếu gặp những dấu hiệu sau đây, thì đừng chủ quan vì nó đang cảnh báo bạn đã bị suy thận.

Ham muốn trong chuyện ấy giảm

Bạn nhận thấy gần đây ham muốn về chuyện ấy không phải là điều mình đang mong muốn, không cảm thấy hứng thú trong chuyện vợ chồng, đi kèm những triệu chứng như suy nhược cơ thể, người gầy ốm, buồn nôn, chán ăn, đau bụng, tức ngực, rất dễ mệt mỏi… điều đó chứng tỏ, bạn đang có khả năng bị suy thận.

Khó dậy vào buổi sáng, mệt mỏi không lý do

Suy thượng thận cũng là nguyên nhân khiến bạn khó dậy vào buổi sáng
Suy thượng thận cũng là nguyên nhân khiến bạn khó dậy vào buổi sáng

Mặc dù bạn đã ngủ 8 đến 10 tiếng nhưng vẫn luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí khó có thể dậy được vào buổi sáng thì đây cũng là một dấu hiệu suy thận. Bởi vì, thông thường khi ngủ đủ giấc sẽ giúp cho cơ thể trở nên dồi dào năng lượng và sảng khoái hơn chứ không phải khó thức dậy,  cơ thể mệt mỏi.

>> Dấu hiệu bệnh thận bạn đã biết chưa?

Thèm đồ ngọt

Người bị suy thận có dấu hiệu thèm đồ ngọt
Người bị suy thận có dấu hiệu thèm đồ ngọt

Bị suy thận, lượng đường trong máu sẽ thấp hơn so với bình thường, khi đó bạn sẽ thấy thèm ăn đồ ngọt hơn. Những đối tượng hay bị căng thẳng, stress và kiệt sức thì đồ ngọt là cách để bổ sung năng lượng nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn thấy mình thèm ăn đồ ngọt một cách bất thường vậy thì suy thận chính là nguyên nhân số 1 gây ra hiện tượng này.

Cáu gắt

Theo như các bác sĩ chuyên khoa cũng đã nhận định, thường xuyên cáu gắt cũng chính là dấu hiệu cảnh báo suy thận. Thông thường, những tuyến thượng thận sẽ đảm nhiệm chức năng giảm bớt căng thẳng, điều chỉnh cảm xúc. Nhưng một khi nó gặp vấn đề sẽ dẫn tới cảm xúc của bạn cũng bị rối loạn theo, khó điều tiết và kiểm soát hơn.

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ