Gọi bác sĩ ngay lập tức khi bắt gặp 8 biểu hiện đau đại tràng sau đây

10:36:45 - 20/04/2016 - Đăng bởi admin

Tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng, ăn không tiêu, cơ thể mệt mỏi…là những triệu chứng phổ biến của bệnh viêm đại tràng. Tuy nhiên khi bệnh ở giai đoạn đầu, biểu hiện bệnh mới phát tác nhẹ nhàng tìm đến rồi ra đi lúc nào không hay do đó con người ta có thái độ chủ quan không tìm đến bác sĩ, chỉ đến khi bệnh chuyển nặng mới đến bệnh viện, đôi khi lúc này đã muộn. 8 biểu hiện đau đại tràng cần gặp bác sĩ ngay lập tức nhằm tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. Cùng tìm hiểu nhé.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html


Gọi bác sĩ ngay lập tức khi bắt gặp 8 biểu hiện đau đại tràng sau đây

8 biểu hiện đau đại tràng bạn nên tìm đến bác sĩ ngay

Gọi bác sĩ ngay lập tức khi bắt gặp 8 biểu hiện đau đại tràng sau đây

Khi cơ thể có bất kỳ biểu hiện lạ nào, bệnh tái phát dù nặng hay nhẹ bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe chính bản thân mình. Chủ động đi khám sức khỏe định kỳ, theo dõi sức khỏe, xây dựng lối sống khoa học lành mạnh là biện pháp đơn giản nhất nhằm tránh xa các loại bệnh tật.

Đừng cố chịu đựng các cơn đau, đừng coi thường và chủ quan trước các triệu chứng của bệnh. Nếu không xác định và tìm cách điều trị bệnh sớm, bệnh chuyển nặng việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều. Dưới đây là 8 triệu chứng bệnh đau đại tràng mà khi gặp phải bạn nên tìm đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

1.Tiêu chảy

Các cơn tiêu chảy chính là biểu hiện phổ biến của bệnh đau đại tràng. Đôi khi bạn chỉ ăn một chút đồ ăn lạ cũng có thể dẫn đến tình trạng tiêu chảy. Tiêu chảy kéo dài không dứt dễ gây ra hiện tượng mất nước, nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh do đó bạn nên đến bệnh viện khám ngay nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra.

2.Sốt

3.Rối loạn chức năng đại tràng, đi ngoài phân lỏng rắn khó kiểm soát

4.Đau bụng dữ dội

Người bệnh bị đau đại tràng hay đau dạ dày, khi các cơn đau bụng hành hạ dữ dội mãi không dứt, cơn đau kéo dài lúc này bạn nên đến gặp bác sĩ để được làm các xét nghiệm nhằm chuẩn đoán bệnh được chính xác từ đó có biện pháp điều trị kịp thời

Bệnh đau đại tràng chuyển sang mạn tính sẽ không thể điều trị dứt điểm
Bệnh đau đại tràng chuyển sang mạn tính sẽ không thể điều trị dứt điểm

5.Máu trong phân

Tình trạng máu trong phân, phân có màu đen là biểu hiện bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này thường là do đại tràng bị chảy máu. Bên cạnh đó căn bệnh xuất huyết dạ dày cũng sẽ dẫn đến biểu hiện tương tự. Vì vậy khi có biểu hiện bất thường này, kèm theo các triệu chứng khác như cơn đau bụng quanh rốn, dữ dội, người bệnh nên đến bệnh viện ngay, tình trạng chảy máu trong thời gian dài có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

6.Đau khớp

Có lẽ nhiều người không biết rằng các cơn đau khớp thường xuyên diễn ra cũng là 1 trong các triệu chứng bệnh viêm loét đại tràng. Để xác định chính xác bệnh chỉ có cách đưa bệnh nhân đến bệnh viện thực hiện các xét nghiệm mà thôi.

7.Buồn nôn, đặc biệt là sau bữa ăn

8.Giảm cân đột ngột

Người bệnh bị đau đại tràng sẽ thường xuyên bị đau bụng và buồn nôn nhất là sau khi ăn xong, do đó họ sẽ xuất hiện trạng thái chán ăn, sợ ăn, đồng thời các cơn tiêu chảy kéo dài khiến cơ thể mất nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thể chất người bệnh.

>> Tiết kiệm 50% chi phí sau 10 ngày chữa tận gốc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ