Mẫu bệnh án u xơ tử cung nói lên điều gì?

14:53:10 - 09/01/2017 - Đăng bởi admin

Thông thường khi đi khám u xơ cổ tử cung ở bất kỳ bệnh viện nào chúng ta đều có một mẫu bệnh án riêng của mình. Nhìn vào mẫu bệnh án chúng ta có thể thấy được rất nhiều thông tin về người bệnh.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Cũng chính từ mẫu bệnh án u xở cổ tử cung bác sĩ mới biết về tình trạng và đưa ra cách điều trị bệnh sao cho hiệu quả đối với bệnh nhân.

Những đặc điểm chính của mẫu bệnh ánh u xơ tử cung

Mẫu bệnh án của bệnh nhân u xơ tử cungMẫu bệnh án của bệnh nhân u xơ tử cung

Mẫu bệnh án u xơ tử cung cũng tương tự như mẫu bệnh án của các bệnh khác. Nó bao gồm các phần cơ bản như sau: Phần hành chính là phần thông tin cá nhân của bệnh nhân gồm tên, tuổi, nghề nghiệp, giờ vào viện, lý do bệnh nhân phải vào viện.

Phần 2 là phần Tiểu sử nói về thông tin gia đình bệnh nhân. Những bệnh họ đã gặp phải và những bệnh mà trước kia người bệnh đã mắc.Phần tiếp theo ghi cụ thể bệnh sử của người bệnh, tình trạng của nạn nhân lúc vào viện ra sao.

Chị em bị u xơ tử cung nên ăn gì thì tốt?

Phần 5 là phần khám, tại đây những thông tin về việc khám bệnh được ghi rõ ràng, sử dụng các phương pháp khám bệnh nào, kết quả ra sao. Cuối cùng là phần tổng kết bệnh án, đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Tất cả các thông tin từ bệnh án u xơ cổ tử cung đều được ghi rõ ràng, chính xác.

Tác dụng của bệnh án u xơ tử cung

Thông qua bệnh án bác sĩ đưa ra cách điều trị cho bệnh nhân

Thông qua bệnh án bác sĩ đưa ra cách điều trị cho bệnh nhân

Mỗi bệnh án đi kèm một bệnh nhân vì thế khi nhìn vào bệnh án ta có thể biết được tình trạng sức khỏe của họ. Bệnh án giúp ghi lại quá trình điều trị bệnh nên các bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng bệnh của mỗi người. Nếu tình trạng của họ sau một thời gian điều trị mà bị xấu đi ngay lập tức bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị mới phù hợp hơn.

Bệnh án được lưu trữ một cách cẩn thận tại văn phòng của các bệnh viện nếu bệnh nhân có tiếp tục vào viện điều trị thì bệnh viện đã có sẵn những thông tin từ ban đầu làm cơ sở, không mất thời gian tìm hiểu về thông tin bệnh nhân nữa.

Hoặc khi bệnh nhân chuyển viện lên tuyến trên các bác sĩ của bệnh viện mới vẫn có thể tiếp tục điều trị cho bệnh nhân dựa vào bệnh án u xơ tử cung mà họ nhận được.Các thông tin về bệnh án luôn được đảm bảo giữ bí mật, chỉ có bệnh nhân, người nhà và bác sĩ là nắm rõ.

Bệnh u xơ tử cung kiêng ăn gì?

Một số mặt trái của bệnh án u xơ tử cung

Nhiều người sử dụng bệnh án làm mục đích thương mại

Nhiều người sử dụng bệnh án làm mục đích thương mại

Bệnh án nhằm phục vụ cho mục đích điều trị bệnh nhưng một số người lại lạm dụng nó sử dụng vào những mục đích cá nhân khác. Ví dụ như chuyện làm giả bệnh án để xin nghỉ phép, lấy tiền bảo hiểm, làm giả hồ sơ…

Hay ngược lại có những người chuyên bán bệnh án để lấy tiền, làm mục đích thương mại. Đây là những hành động không thể chấp nhận được, làm mất đi ý nghĩa thực của bệnh án. Mặc dù hiện tượng này đã xảy ra rất lâu nhưng đến giờ vẫn chưa chấm dứt mà thậm chí vẫn diễn ra hàng ngày ngay trong các bệnh viện lớn.

>>> Viêm đây thanh quản và cách chữa trị có thể bạn chưa biết

Triệu chứng zona thần kinh được thể hiện như thế nào?

Từ khóa:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ