Mọi lưu ý khi sử dụng thuốc đau bụng kinh

08:49:42 - 17/03/2017 - Đăng bởi admin

Đa số các chị em phụ nữ khi tới những ngày hành kinh thường “sống dở chết dở” khi phải chịu những cơn đau bụng kinh dữ dội. Lúc này, giải pháp nhanh nhất mà chị em thường nghĩ đến đó là sử dụng thuốc đau bụng kinh. Tuy nhiên, thực tế có những loại thuốc đau bụng kinh nào và những lưu ý gì khi sử dụng chúng thì nhiều người còn chưa rõ.

Để cung cấp thêm kiến thức cho chị em, chúng tôi sẽ liệt kê 4 loại thuốc đau bụng kinh kèm theo nhưng lưu ý để bạn có những kiến thức toàn diện nhất về triệu chứng xuất hiện hàng tháng này.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

  1. Thuốc đau bụng kinh Cataflam

Thuốc đau bụng kinh Cataflam
Thuốc đau bụng kinh Cataflam

Nếu như bạn gặp phải triệu chứng đau bụng kinh vào những ngày đầu hành kinh và khi ra hiệu thuốc tìm mua loại thuốc giảm cơn đau này, bạn sẽ được tư vấn về thuốc giảm đau bụng kinh Cataflam.

Có thể nói đây là loại thuốc khá tốt, an toàn và có thể là sự lựa chọn cho các bạn gái. Tuy nhiên có rất ít loại thuốc Tây nào không có tác dụng phụ và Cataflam cũng vậy, nếu sử dụng quá liều, hoặc sử dụng thường xuyên có thể sẽ gây nên tình trạng men gan tăng, chức năng của thận bị giảm sút, đường tiêu hóa bị ảnh hưởng. Thêm một lưu ý quan trọng rằng người mắc bệnh dạ dày không nên sử dụng thuốc này.

  1. Thuốc đau bụng kinh Mefenamic acid

Thuốc đau bụng kinh Mefenamic acid
Thuốc đau bụng kinh Mefenamic acid

Lựa chọn tiếp theo cho các bạn gái khi tìm kiếm thuốc đau bụng kinh đó là Mefenamic acid. Loại thuốc này không có hàm lượng steroid làm giảm các cơn đau bụng nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng quá nhiều sẽ gây buồn ngủ, hoa mắt, rối loạn tiêu hóa, đôi khi còn nổi mề đay, mẩn ngứa.

Lưu ý cho loại thuốc này là không nên dùng chung với bất kỳ loại thuốc giảm đau nào khác.

  1. Thuốc đau bụng kinh Hyoscinum

Thuốc đau bụng kinh Hyoscinum
Thuốc đau bụng kinh Hyoscinum

Khi tư vấn về các loại thuốc giảm đau bụng kinh, chắc chắn bạn sẽ được nghe cái tên Hyoscinum.

Đọc ngay ➤ Đối với những người bị đau bụng dưới rốn dạng co thắt thì đây là loại thuốc phù hợp.

Ngoài ra, khi sử dụng thuốc Hyoscinum, bạn đừng lo lắng khi thấy xuất hiện những triệu chứng như miệng bị khô, tiểu tiện khó hoặc xuất hiện dị ứng. Các triệu chứng này sẽ biến mất khi bạn ngừng uống thuốc. Tất nhiên không nên quá lạm dụng thuốc, về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

  1. Thuốc đau bụng kinh Alverine

Thuốc đau bụng kinh Alverine
Thuốc đau bụng kinh Alverine

Mỗi loại thuốc đều có những lưu ý riêng và thuốc Alverine cũng vậy. Đối với những người bị bệnh về huyết áp tuyệt đối không nên sử dụng vì có thể khiến huyết áp bị rối loạn, không ổn định. Thực tế, trong thời gian hành kinh, phụ nữ đã bị mất đi lượng máu khá lớn, nên nếu bị huyết áp thấp không nên sử dụng có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của phụ nữ.

Trên đây là 4 loại thuốc đau bụng kinh bạn có thể tham khảo khi cần thiết. Tuy nhiên cần đặc biệt quan tâm đến những lưu ý của mỗi loại, không nên quá lạm dụng thuốc và chỉ sử dụng khi có sự chỉ dẫn, kê đơn của bác sỹ trong nghề.

Thực phẩm tốt nhất để làm dịu cơn đau bụng ngay tức thì

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ