Nên thực hiện ghép thận ở đâu chất lượng tốt nhất hiện nay?

14:23:25 - 28/03/2016 - Đăng bởi admin

Hiện nay có thể thấy chạy thận nhân tạo, ghép thận và thẩm phân phúc mạc là 3 phương pháp giúp điều trị bệnh suy thận mãn tính hiệu quả nhất. Trong số đó, ghép thận được đánh giá là cách điều trị tốt nhất, giúp chức năng của hai quả thận bị tổn thương được phục hồi. Nhưng có một vấn đề là nên thực hiện ghép thận ở đâu chất lượng và uy tín? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây?

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Nên thực hiện ghép thận ở đâu?

  • – Đối với những bệnh nhân đang bị suy thận cấp, luôn có một mối quan tâm lớn đó là không biết nên thực hiện ghép thận ở đâu? Trong nước hay nước ngoài?
  • – Hiện nay trình độ thực hiện những cuộc ghép thận tại Việt Nam đang ngang ngửa với nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng không phải tất cả bệnh nhân bị suy thận đều cần phải ghép thận.
Nên thực hiện ghép thận ở đâu chất lượng tốt nhất hiện nay
Nên thực hiện ghép thận ở đâu chất lượng tốt nhất hiện nay

Bởi vì, chi phí để thực hiện một ca ghép thận thường rất lớn, bệnh nhân có thể xảy ra những biến chứng sau quá trình ghép thận hoặc không có đủ chi phí để điều trị, thậm chí là dẫn tới tử vong. Bên cạnh đó, nếu như thực hiện ghép thận thành công, người bệnh có thể kéo dài sự sống thêm 5 đến 20 năm tùy thuộc vào chất lượng của quả thận được ghép, hoặc thể trạng của mỗi bệnh nhân có tiếp nhận quả thận mới hay không.

>> Thận hư có chữa được không?

Những bệnh viện ghép thận tốt nhất tại Việt Nam

Bệnh viện 103

  • – Vào tháng 6 năm 1992, bệnh viện này đã thực hiện ca ghép thận trên người lần đầu tiên cho anh Vũ Mạnh Đoan, người tiến hành cho thận là Anh Vũ Mạnh Toàn ( hai người là anh em ruột)
  • – Bệnh viện 103 cũng là bệnh viện mà rất nhiều người tin tưởng thực hiện ghép thận, chi phí trung bình cho một ca ghép thận rơi vào khoảng 200 đến 250 triệu đồng.

Bệnh viện Việt Đức

Những địa chỉ thực hiện ghép thận tốt nhất hiện nay
Những địa chỉ thực hiện ghép thận tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những bệnh viện rất nổi tiếng trong việc thực hiện những ca phẫu thuật, xương khớp. Đặc biệt, bệnh viện Việt Đức cũng đã tiến hành phẫu thuật thành công nhiều ca ghép thận. Nhưng về thủ tục tiến hành ghép thận thường phức tạp hơn nhiều so với những bệnh viện khác vì việc quản lý chặt chẽ theo pháp luật về việc hiến và cho nhận nội tạng tại nước ta.

Mức giá thực hiện 1 ca ghép thận thường rơi vào khoảng 300 đến 350 triệu đồng.

>> Bổ thận tráng dương chữa các bệnh liên quan tới bệnh thận

Bệnh viện Trung Ương Huế

Đa số, bệnh nhân muốn thực hiện ghép thận thì đều đến đây. Bởi lẽ chi phí ghép thận tại đây là rẻ nhất, những thủ tục cần làm không quá rườm rà và thực hiện dễ hơn nhiều so với hai bệnh viện trên.

Mức giá trung bình thực hiện 1 lần ghép thận từ 200 đến 250 triệu

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ