Rỉ tai 4 bài thuốc trị thận dương hư đơn giản không tưởng

14:17:09 - 07/03/2016 - Đăng bởi admin

Bị thận dương hư sẽ khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bên cạnh thuốc tây, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 4 bài thuốc trị thận dương hư vô cùng đơn giản mà chúng tôi đem tới sau đây để giảm triệu chứng nhanh chóng nhất nhé!

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Bài thuốc trị thận dương hư hiệu quả

Trong đông y, thận gồm có thận dương và thận âm thường nương tựa vào nhau và chế ước lẫn nhau, có tác động giúp cho cơ thể hoạt động bình thường và khỏe mạnh. Nếu như trong trường hợp thận dương hư sẽ khiến cho người bệnh xuất hiện những triệu chứng như liệt dương, sự hưng phấn trong chuyện ấy giảm, di tinh, cơ thể mệt mỏi, đau lưng, sợ lạnh, mỏi gối, tay chân lạnh…

Thận dương hư là một trong số những căn bệnh về thận đang ngày càng phổ biến
Thận dương hư là một trong số những căn bệnh về thận đang ngày càng phổ biến

Thông qua rất nhiều những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm dân gian. Để chữa bệnh thận dương hư, người bệnh có thể áp dụng những bài thuốc sau:

>> Đi tiểu nhiều nguyên nhân và hậu quả của bệnh tiểu nhiều

Bài thuốc 1

Sử dụng phục linh, bá tử nhân, thỏ ty tử, thục địa, phá cố chỉ, lộc giác giao mỗi loại 120g, đem các nguyên liệu sao vàng, tán nhuyễn sau đó vo thành viên nhỏ, với mỗi ngày sử dụng 30g.

Bài thuốc 2

Sử dụng thục địa, ba kích, kỷ tử, sơn thù nhục, dương khởi thạch với mỗi loại 10g, nhục quế, nhung hương và nhân sâm mỗi loại 6g, 30g hoàng kỳ, 15g dâm dương hoắc, 3g cam thảo. Với nhung hươu và nhân trần đem sấy khô rồi tán thành bột uống 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều hòa cùng với nước ấm, bên cạnh đó những vị thuốc khác đem sắc cùng với nước rồi chia làm 2 lần dùng trong ngày.

Bài thuốc 3

Những bài thuốc nam trị bệnh thận dương hư đơn giản và hiệu quả
Những bài thuốc nam trị bệnh thận dương hư đơn giản và hiệu quả

Sử dụng hoàng kỳ, cao thảo sao, bạch thược, nhục quế, nhân sâm, đương quy, thục địa, bạch linh, bạch truật, xuyên khung với khối lượng như nhau. Đem tất cả các nguyên liệu này đi sấy khô rồi tán thành bột, bảo quản trong lọ kín và dùng dần. Với mỗi lần uống 15g/ ngày sắc thành nước kết hợp thêm với 3 lát gừng và 2 quả đại táo, chia thành 2 lần uống khi bụng đói.

Bài thuốc 4

Ngũ gia bì, bạch truật, nhục quế, bạch thược, bạch linh, nhân sâm mỗi loại 30g, 15g cam thảo sao, 6g bào khương. Tất cả những nguyên liệu này đem sấy khô rồi tán thành bột mịn, bảo quản trong lọ để sử dụng dần. Mỗi lần sử dụng 6g đem sắc cùng với 2 lát gừng và 3 quả đại táo lấy nước uống, chia làm 2 lần dùng trong ngày khi bụng đói.

>> Xem thêm : https://caothaoduoc.com/thuoc-loi-tieu-va-nhung-thong-tin-moi-nhat-ve-loi-tieu.html

Cùng với 4 bài thuốc trị thận dương hư mà chúng tôi đem tới ở trên, bạn cũng cần chú ý hỏi ý kiến của các bác sĩ kĩ lưỡng và dựa vào những triệu chứng bệnh cụ thể để áp dụng sao cho hiệu quả, đúng cách nhất nhé!

Chúc các bạn mau khỏe!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ