Đắp khăn nóng lên gan tăng cường chức năng gan

15:38:13 - 21/01/2016 - Đăng bởi admin

Kết hợp với những đồ ăn, thức uống giải độc gan chính là tăng cường chức năng gan qua hành động đơn giản: đặt khăn nóng lên gan.

NỘI DUNG CHÍNH QUAN TRỌNG

https://caothaoduoc.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tay-tang-tot-khong-dung-nhu-nao.html

Thông thường, người ta hay dùng các loại thảo mộc, vitamin và nước để làm sạch và tăng cường chức năng gan. Các hình thức làm sạch gan, thận, túi mật đều ảnh hưởng đến đại tràng vì tất cả các chất thải từ các cơ quan này sẽ di chuyển qua ruột già ra khỏi cơ thể. Một số nhà y học cổ truyền Trung Quốc khuyên bạn đắp khăn nóng lên gan để tăng chức năng cho cả gan và đại tràng.

Có thể bạn đang quan tâm:

  1. Bệnh gan với những thông tin bạn nên biết
  2. Cây thuốc chữa viêm gan
  3. Các tự điều trị men gan cao tại nhà
  4. 8 phương pháp trị nóng gan
  5. Thuốc bổ gan nào tốt?
  6. Viêm túi mật hoại tử điều trị thế nào?
tăng cường chức năng gan
tăng cường chức năng gan

Cách tăng cường chức năng gan chỉ bằng khăn nóng

Cuốn “Sổ tay làm sạch Gan” của tác giả Rhody Lake khuyến cáo đặt một khăn chườm nóng lên gan khi làm sạch gan, điều này cũng giúp làm sạch ruột kết. Trước và trong khi áp dụng các biện pháp làm sạch gan như 3 công thức giải độc đã được tiết lộ tại đây: giải độc cho gan, bạn có thể áp dụng đắp khăn nóng hoặc thay khăn bằng túi chườm nóng hoặc 1 chai nước ấm.

Thực hiện

Nằm thoải mái trên giường, đắp khăn/túi chườm nóng lên bụng, phía dưới xương sườn. Tác dụng của việc này là giữ ấm gan, giúp gan hoạt động hiệu quả hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Với tất cả các chức năng của cơ thể, nhiệt làm tăng tốc quá trình trao đổi chất. Vì vậy, sử dụng khăn nóng khi làm sạch gan có thể giúp giải độc gan nhanh hơn.

Đắp khăn nóng lên gan còn làm giãn đường mật, giải phóng những viên sỏi nhỏ và cặn chất thải từ túi mật. Những viên đá này có thể di chuyển đến đại tràng và ra khỏi cơ thể.

tăng cường chức năng gan
chườm nóng tăng cường chức năng gan

Thời gian áp dụng

Trong cuốn sách “The Green Beauty Guide: Your Essential Resource to Organic and Natural Skin” tạm dịch là “Hướng dẫn về vẻ đẹp xanh: Những nguồn thiết yếu để có làn da đẹp tự nhiên”, tác giả Julie Gabriel có đề nghị nên đặt một chai nước nóng ở bên phải bụng 30 phút trước khi bắt đầu quá trình làm sạch cho tới khi đã thanh lọc xong.

Cân nhắc

Vi khuẩn có lợi cũng có thể bị mất thông qua quá trình làm sạch, giải độc, tăng cường chức năng gan. Tác dụng phụ của quá trình này dù hiếm là gây buồn nôn và phân lỏng.

Xem tiếp: Hãy ăn tỏi, nghệ vì chúng là thức ăn tốt cho gan

Triệu chứng zona thần kinh được thể hiện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã 138TamMinhDuong và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 20,000 VNĐ